mail
Hỗ trợ trực tuyến:
support@hoangvi.com.

Nhân viên kinh doanh:
sales@hoangvi.com.
mail
(028) 7106 1199
(028) 7106 9977
mail
Thiết Kế Web: face
IT Văn Phòng: face

Tính năng đặc biệt giúp tăng tốc trình duyệt Chrome đang được phát triển, bạn có thể thử tại đây - Thiết kế web chuyên nghiệp

About Us

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm.

HỢP TÁC BỀN VỮNG  là phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Tính năng đặc biệt giúp tăng tốc trình duyệt Chrome đang được phát triển, bạn có thể thử tại đây

(Techz.vn) Là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, điểm gây khó chịu duy nhất của Chrome có lẽ chính là việc gây “nặng máy".

Không quá bất ngờ nếu bạn cũng đang đọc bài viết này bằng trình duyệt Chrome.

Trình duyệt của Google hiện đang là trình duyệt web được ưa chuộng nhất thế giới, với thị phần khoảng 65%, vượt xa người về thứ 2 là Internet Explorer của Microsoft chỉ chiếm 11%. Nhưng quả thật không có gì là hoàn hảo. Điểm yếu lớn nhất của Chrome chính là việc nó chiếm dụng bộ nhớ quá lớn, đồng thời gây nên những hệ quả như làm nóng máy, gây ngốn pin laptop. Chúng tôi từng giới thiệu một tiện ích có tên OneTab giúp tiết kiệm một lượng lớn dung lượng RAM trên máy, thế nhưng bản thân Google cũng đang phát triển những tính năng giúp tối ưu bộ nhớ cho người dùng.

Như nhiều người đã biết, Chrome Canary là một dạng trình duyệt Chrome - nơi mà Google sẽ thử nghiệm những tính năng mới nhất trên trình duyệt của họ trước khi đưa lên phiên bản chính thức. Bạn cũng có thể trải nghiệm nó tại đây:https://www.google.com/chrome/canary/

image-1550630184-chrome-skip-best-effort-tasks

Trang Ghacks đã phát hiện ra Chrome Canary có một tính năng giúp giảm bộ nhớ bị chiếm dụng và tăng tốc cho máy mang tên “Skip best effort tasks”. Nếu được kích hoạt, tính năng này sẽ ngăn Chrome khỏi việc thực hiện một vài tác vụ mà nó cho rằng “có mức độ ưu tiên thấp”. Đây là những tác vụ cần thiết nhưng có thể để lại sau, tức là máy sẽ không chạy những tác vụ đó trong quá trình người dùng sử dụng Chrome, mà “để dành" đến trước khi tắt máy. Chẳng hạn như ghi dữ liệu và ổ đĩa, làm sạch bộ nhớ cache, báo cáo số liệu hoặc cập nhật phần mềm.

Để sử dụng tính năng này sau khi download và cài đặt Chrome Canary, bạn có thể gõ vào địa chỉ chrome://flags/#disable-best-effort-tasks , tìm đến Skip best effort tasks và chọn Enabled.

 

Gửi bình luận

Security code Làm mới

Đối tác

Hoang Phuc
Thien Nam
Sam
VASS
Bảo hiểm AAA
ssg
TIE
GREE
PT Medical
GBA