mail
Hỗ trợ trực tuyến:
support@hoangvi.com.

Nhân viên kinh doanh:
sales@hoangvi.com.
mail
(028) 7106 1199
(028) 7106 9977
mail
Thiết Kế Web: face
IT Văn Phòng: face

Giải pháp ảo hóa tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Thiết kế web chuyên nghiệp

About Us

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm.

HỢP TÁC BỀN VỮNG  là phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Giải pháp ảo hóa tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ảo hóa đã thay đổi trung tâm dữ liệu của nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới và hiện nay nó cũng là công nghệ được các công ty vừa và nhỏ (SMB) rất quan tâm.

may chu ao - hoang vi 4

Ảo hóa giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được các chi phí về phần cứng, cơ sở vật chất, điện năng, hệ thống làm mát …, tuy nhiên khi triển khai hệ thống ảo hóa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại gặp phải nhiều trở ngại và thách thức hơn so với các doanh nghiệp lớn, trong đó, sự khác biệt lớn nhất là nguồn tài nguyên. Do đó, với đội ngũ nhân viên ít hơn và ngân sách thấp hơn, doanh nghiệp SMB cần hệ thống ảo hóa có tính sẵn sàng, độ tin cậy và an ninh tốt.

Nắm bắt được nhu cầu trên, HP triển khai hệ thống ảo hóa sử dụng hạ tầng máy chủ của HP kết hợp với giải pháp ảo hóa của VMware, Microsoft – hai công ty cung cấp giải pháp ảo hóa hàng đầu thế giới, có khả năng cung cấp tất cả các giải pháp từ ảo hóa desktop tới ảo hóa trung tâm dữ liệu. Giải pháp của VMware giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành, tăng cường an ninh, tính sẵn sàng cho hệ thống CNTT. Việc triển khai hệ thống VMware, Microsoft trên hệ thống phần cứng và giải pháp hội tụ hạ tầng của HP giúp doanh nghiệp SMB có được các lợi ích mà hệ thống VMware mang lại, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp một hạ tầng vật lí vững chắc và đơn giản hóa các quy trình quản lí.

may chu ao - hoang vi 6

HP Virtualization Smart Bundle là một ví dụ và cũng là một giải pháp mà các doạnh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng để triển khai hạ tầng ảo hóa. Chương trình này sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giảm tối đa chi phí cho hệ thống CNTT, tăng tính sẵn sàng và khả năng mở rộng của hệ thống, đồng thời đơn giảm hóa việc quản trị CNTT.

Máy chủ HP Prolaint: Máy chủ Proliant sử dụng công nghệ mới nhất như chip Intel thế hệ mới nhất sử dụng công nghệ ảo hóa, khả năng quản lí nguồn, hệ thống đĩa, card raid … Doanh nghiệp có thể triển khai vài chục tới vài trăm máy chủ ảo trên một máy chủ Proliant của HP.

HP BladeSystem: Giải pháp tối ưu để xây dựng hạ tầng ảo hóa, HP Bladesystem là sản phẩm tất cả trong một (all-in-one) với đầy đủ các thành phần như máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị nguồn, thiết bị làm mát, phần mềm quản trị,… giúp triển khai và quản lí các máy chủ ảo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết bị lưu trữ HP P4000 G2: Giải pháp thiết bị lưu trữ có tính sẵn sàng cao, khả năng vận hành tốt giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống ảo hóa nhanh chóng và trong trường hợp cần thiết có thể nâng cấp dung lượng, khả năng xử lí mà không làm gián đoạn dịch vụ.

Hệ thống thiết bị mạng HP: Cung cấp hạ tầng mạng cho một môi trường ảo hóa, các switch Ethernet L2 cho tới L4 của HP cung cấp độ an toàn cao, tính sẵn sàng, năng lực xử lí mạnh cho hạ tầng ảo hóa. HP Network còn có chể độ bảo hành trọn đời (lifetime warranty).

HP Virtual Connect Flex-10: HP Virtual Connect cung cấp một giải pháp với chi phí hiệu quả và linh hoạt để kết nối các máy ảo. Công nghệ HP Virtual Connect Flex-10 là công nghệ đầu tiên trên thế giới cho phéptinh chỉnh băng thông mạng và mạng tăng số lượng cổng mạng (FlexNIC) lên gấp bốn lần trên mỗi máy chủ. Băng thông mỗi FlexNIC có thể điều chỉnh từ 100 Mbps đến 10 Gbps.

may chu ao - hoang vi 7

Phần mềm và giải pháp ảo hóa của VMware hay của Microsoft cung cấp hạ tầng CNTT linh hoạt, quản lí tài nguyên hiệu quả; các ứng dụng và hệ điều hành không bị phụ thuộc vào hạ tầng phần cứng. Doanh nghiệp sẽ có hệ thống CNTT có độ ổn định cao, các ứng dụng được triển khai với mức độ sẵn sàng, có khả năng tự động phát hiện và khôi phục khi các hệ thống máy chủ vật lí có sự cố.

HP đưa ra bốn giải pháp ảo hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để các doanh nghiệp có thể linh động hơn trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp với qui mô doanh nghiệp mình:

Entry Tower Smart Bundle: Di chuyển máy chủ hiện tại, chẳng hạn như máy chủMicrosoft Small Business, máy chủ tập tin, máy chủ email, hoặc thậm chí tất cả vào một máy mà không cần cài đặt lại bất kì ứng dụng nào, cùng một lúc doanh nghiệp có thể tiết kiệm không gian, đơn giản hóa việc sao lưu dữ liệu, quản lí máy chủ, và giảm chi phí tiêu thụ điện năng.

Entry Rack HA Smart Bundle: Dành cho các yêu cầu đòi hỏi tính sẵn sàng cao với một ngân sách eo hẹp, HP P4000 Virtual SAN Appliance cho phép tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng ổ đĩa nội bộ của máy chủ để tạo ra một giải pháp lưu trữ chia sẻ với tính sẵn sàng cao.

Midrange Rack HA Smart Bundle: Kết hợp thế hệ mới nhất của máy chủchuẩn công nghiệp đã được chứng minh, HP ProLiant DL380 với giải pháp lưu trữ HP P2000 G3 SAS cung cấp một giải pháp ảo hóa với tính sẵn sàng cao, giữ cho các ứng dụng vận hành liên tục và luôn sẵn sàng.

Scalable Blades HA Smart Bundle: Khi HP BladeSystem và công nghệ Virtual Connect được kết hợp với P4000 SAN G2, doanh nghiệp sẽ thấy được những lợi ích của giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ củaHP, từ việc tích hợp và quản trị vào trong một giải pháp ảo hóa mạnh mẽ và đồng nhất.

Gửi bình luận

Security code Làm mới

Đối tác

Hoang Phuc
Thien Nam
Sam
VASS
Bảo hiểm AAA
ssg
TIE
GREE
PT Medical
GBA