mail
Hỗ trợ trực tuyến:
support@hoangvi.com.

Nhân viên kinh doanh:
sales@hoangvi.com.
mail
(028) 7106 1199
(028) 7106 9977
mail
Thiết Kế Web: face
IT Văn Phòng: face

Microsoft tung “công cụ đoán tuổi” cho người dùng - Thiết kế web chuyên nghiệp

About Us

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm.

HỢP TÁC BỀN VỮNG  là phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Microsoft tung “công cụ đoán tuổi” cho người dùng

Ứng dụng đoán tuổi mới của Microsoft đang được sử dụng và chia sẻ trên các mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Trong những ngày qua, bạn có nhận thấy rằng trên mạng xã hội Facebook liên tục chia sẻ hình ảnh kèm theosoos tuổi dự đoán và được nhiều người hưởng ứng? Nếu bạn chưa biết, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website how-old.net vừa được Microsoft tung ra cuối tháng 4 vừa qua.

anh

http://how-old.net là trang web được Microsoft trình làng tại hội nghị lập trình viên Build 2015 được tổ chức cuối tháng 4 vừa qua.

Đây là trang web cho phép tải các hình ảnh của bạn từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng… lên máy chủ Microsoft. Tại đây, hình ảnh sẽ được xử lí thông qua các hàm API mới của dịch vụ điện toán thông minh Microsoft Azure. Cuối cùng, những hình ảnh xuất ra sẽ được dự đoán độ tuổi kèm giới tính của người đó.

Không chỉ nhận diện được một khuôn mặt, trang web này còn có thể nhận diện nhiều khuôn mặt cùng lúc để đưa ra độ tuổi cũng như giới tính đồng thời.

Theo những chia sẻ của cư dân mạng xã hội Facebook, trang web hoạt động khá tốt với các kết quả chính xác chỉ trong một vài trường hợp nhất định. Tuy vậy, hầu hết các kết quả đều cho sai số khá lớn, thậm chí là rất lớn.

Mặc dù không đoán được chính xác độ tuổi trong hầu hết trường hợp nhưng sức lan tỏa của how-old.net là cực kì lớn nếu tính đến thời điểm hiện tại.

Trích từ congnghethongtin.com

Gửi bình luận

Security code Làm mới

Đối tác

Hoang Phuc
Thien Nam
Sam
VASS
Bảo hiểm AAA
ssg
TIE
GREE
PT Medical
GBA