mail
Hỗ trợ trực tuyến:
support@hoangvi.com.

Nhân viên kinh doanh:
sales@hoangvi.com.
mail
(028) 7106 1199
(028) 7106 9977
mail
Thiết Kế Web: face
IT Văn Phòng: face

Hướng dẫn cách đơn giản để chặn thông báo từ Pirate Kings - Thiết kế web chuyên nghiệp

About Us

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm.

HỢP TÁC BỀN VỮNG  là phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đơn giản để chặn thông báo từ Pirate Kings

(Techz.vn) Việc một ứng dụng hay trò chơi tích hợp trên Facebook gây được hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, đối với trường hợp Pirate Kings lại là một câu chuyện khác, câu chuyện về sự làm phiền và đôi lúc cả sự bất hòa.

game1

Sau trào lưu Candy Crush Saga bùng phát vào thời điểm cuối năm 2013 và đầu năm 2014, cộng đồng người sử dụng mạng xã hội Facebook lại tiếp tục đi theo một trào lưu mới với tên gọi Pirate Kings (tạm dịch là Vua hải tặc). Song, có phần trái ngược với trò chơi ăn kẹo trước đây, Pirate Kings trở thành một chủ đề được bán tán khá nhiều bởi sự phiền phức mà nó mang lại đi kèm với một sức hút khủng khiếp đối với người chơi.

game2

Những thông báo vô cùng khó chịu

Tất nhiên, để có được nhiều số lượt quay may mắn, người dùng phải mời thêm nhiều bạn bè cùng chơi Pirate Kings với mình (gần giống với cách mời bạn bè để kiếm lượt chơi trong Candy Crush Saga) và đây cũng chính là yếu tố gây nên những phiền phức cho cộng đồng người sử dụng mạng xã hội Facebook trong thời gian gần đây. Đôi khi là những bất hòa giữa người chơi và bạn bè của họ. Vậy làm thế nào để khắc phục được sự phiền phức này? Techz sẽ gợi ý cho bạn 1 phương án hết sức đơn giản.

Bước 1: Truy cập Facebook, bạn click chuột vào biểu tượng thông báo (notification), sau đó trỏ chuột về phía cuối của thông báo từ Pirate Kings, lúc đó sẽ hiện lên dấu "x" và "tắt"

game3

Bước 2: Bạn có thể Click vào và ấn "tắt"

game4

Bước 3: Chọn "Báo sai phạm ứng dụng rác" để chặn hoàn toàn các thông báo từ Pirate Kings.

Như vậy, bạn đã hoàn toàn chặn được những thông báo rác từ Pirate Kings và tránh được những phiền phức khi đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Nên nhớ  "dĩ hòa vi quý" không chỉ vì một trò chơi mà đánh mất bạn bè đó nha!

Theo (Techz.vn)

Gửi bình luận

Security code Làm mới

Đối tác

Hoang Phuc
Thien Nam
Sam
VASS
Bảo hiểm AAA
ssg
TIE
GREE
PT Medical
GBA